Tòa Nhà International Plaza Building – Phạm Ngũ Lão Quận 1

Vị trí và ưu thế của tòa nhà International Plaza

International Plaza Building tọa lạc ngay mặt tiền con đường Phạm Ngũ Lão, tuyến đường này tạo thuận lợi lớn cho các doanh nghiệp khi di chuyển sang những quận lân cận như quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận Bình Thạnh,…

Khu vực này tập trung khá nhiều trung tâm thương mại và tài chính lớn của quận 1 như chi nhánh ngân hàng Vietcombank, chi nhánh ngân hàng MaritimeBank,… giúp việc thực hiện các giao dịch của doanh nghiệp nhanh chóng, tiết kiệm thời gian tối đa.

Tuyến đường Phạm Ngũ Lão thuộc khu vực có hệ thống hạ tầng giao thông được thiết kế rất khoa học nhờ đó tình trạng kẹt xe vào giờ cao điểm được cải thiện đáng kể.

Quy mô, thiết kế và trang thiết bị tòa nhà

International Plaza building được xây dựng với tổng diện tích sử dụng đạt 18000m2 gồm nhiều văn phòng đa dạng gồm 104, 150, 210, 260, 440 m2. Thiết kế gồm 18 tầng, 1 hầm với không gian sang trọng, tiện nghi đạt tiêu chuẩn cần thiết của một tòa nhà cho thuê hạng C.

Toàn bộ tòa nhà được phủ một sắc trắng chủ đạo giúp International Plaza thêm nổi bật trong số nhiều kiến trúc cao tầng tại trung tâm quận 1. Trang thiết bị văn phòng hiện đại ưu tiên lựa chọn nội thất thông minh nhằm tiết kiệm tối đa diện tích sắp xếp vật dụng.

Thiết kế mang tính chuyên nghiệp cao với hệ thống trần, vách từ vật liệu cách âm tốt giúp mỗi văn phòng đều đảm bảo được sự yên tĩnh và không gian làm việc chuyên biệt. Độ cao trần tiêu chuẩn 2.7m giúp khu vực làm việc luôn rộng rãi, thoáng mát.

Tiện ích và dịch vụ tại International Plaza

Tòa nhà văn phòng cho thuê quận 1 – International Plaza mang đến cho các doanh nghiệp lựa chọn thuê văn phòng những tiện ích và dịch vụ hấp dẫn như:

– Hệ thống gồm 2 thang máy với tốc độ di chuyển nhanh chóng giúp việc kết nối giữa các tầng trong tòa nhà đơn giản hơn.

– Máy phát điện công suất lớn 1000kW luôn sẵn sàng hoạt động trong trường hợp có bất cứ sự cố bất ngờ xảy ra liên quan đến nguồn điện.

– Hệ thống WC rộng rãi được phân chia thành 2 khu vực nam và nữ chuyên biệt.

– Hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn cần có của một tòa nhà cao tầng.

– Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được đào tạo nghiệp vụ thường xuyên cùng hệ thống camera giám sát an ninh 24/24 liên tục.

Leave Comments

0904356911
0904356911