Hội nghị thường niên nhà chung cư Jamona Heights ngày 02/07/2023 - PMS

Hội nghị thường niên nhà chung cư Jamona Heights ngày 02/07/2023

Cuối tuần vừa qua, nhà chung cư Jamona Heights đã tổ chức thành công hội nghị thường niên nhà chung cư với sự chủ trì của Ban quản lý chung cư Jamona Heights – với sự tham gia đại diện cư dân của Block chung cư.

Tại sự kiện, cư dân đã được lắng nghe báo cáo tình hình thu chi quỹ vận hành và quỹ bảo trì năm 2022. Ngoài ra, sự kiện cũng là dịp cư dân đưa ra những ý kiến đóng góp cho Ban Quản trị, Ban Quản lý, nêu ra những vấn đề tồn đọng công khai ngay tại buổi Hội nghị.

Qua đây, Ban quản lý chung cư Jamona Heights cũng đã trình bày bản báo cáo bao gồm thu chi tài chính, các kế hoạch dự kiến thực hiện trong năm 2023 và các công tác tòa nhà khác trong quá trình thực hiện quản lý vận hành tại chung cư.

Hội nghị diễn ra với tinh thần trách nhiệm cao, cầu thị và kết quả thành công tốt đẹp với sự tham dự của đông đảo Quý cư dân. Hội nghị đã ghi nhận được nhiều ý kiến, đóng góp thiết thực từ quý đại biểu đang sinh sống tại khu căn hộ về các hạng mục đã được thực hiện, khắc phục tốt, cũng như những vấn đề còn tồn đọng liên quan đến quá trình vận hành và công tác quản lý.

Thành công của Hội nghị Nhà chung cư Thường niên lần này là yếu tố quan trọng để cộng đồng cư dân tại tại chung cư Jamona Heights tiếp tục tin tưởng vào công tác quản lý, vận hành và dịch vụ của ban quản lý, để từ đó sẵn sàng hỗ trợ, chung tay cải thiện chất lượng cuộc sống và góp phần tạo nên một môi trường sống xanh – sạch – đẹp, một cộng đồng cư dân văn minh , nhân văn tại địa phương.

Leave Comments

0904356911
0904356911