Tiếp nhận và quản lý dự án khu căn hộ Hưng Vượng 1

Với sự tin tưởng và tín nhiệm của Cư dân khu căn hộ Hưng Vượng 1, ngày 06 tháng 12 năm 2023 Công ty Cổ Phần Quản Lý Tòa Nhà PMS đã chính thức tiếp nhận Quản Lý và Vận Hành

Thông tin chi tiết

Khu căn hộ Hưng Vượng 1 nằm ngay mặt tiền đường đại lộ Nguyễn Văn Linh thuộc khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Khu căn hộ Hưng Vượng được thiết kế:

  • 9 block : A , B, C , D , E ,  F , G , H , J
  • 2 block 7 tầng; 7 block 5 tầng
  • 354 căn hộ trong đó có 28 căn shop, 326 căn hộ

Tiện ích dự án Hưng Vượng 1

Khu căn hộ Hưng Vượng 1 được thiết kế với nhiều mảng xanh và khoảng sân rộng rãi nhiều cây xanh, thảm cỏ phục vụ: sân tập thể dục, sân chơi trẻ em…

Do nằm cùng trong khu đô thị mới Phú Mỹ Hưng nên cư dân được tận hưởng các tiện ích tiện nghi của trung tâm thành phố như hệ thống bệnh viện, trường học, ngân hàng, nhà hàng, nhà thuốc, siêu thị …và các tiện ích khác phục vụ cho cuộc sống.

Chủ đầu tư dự án Hưng Vượng 1

Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng (tên cũ là Công ty TNHH liên doanh Phú Mỹ Hưng) được thành lập ngày 19/05/1993, là liên doanh giữa Công ty Phát triển Công nghiệp Tân Thuận (IPC – Việt Nam) và tập đoàn Central Trading & Development (CT&D – Đài Loan). Trong đó:

IPC đại diện cho UBND TP.HCM, góp 30% vốn qua quyền sử dụng đất và nguồn nhân lực cho sự phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng

CT&D là một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất và thành công nhất tại Việt Nam, với số vốn đầu tư trên 650 triệu USD. Bên cạnh 70% cổ phần trong dự án phát triển đô thị Phú Mỹ Hưng, tập đoàn CT&D còn là nhà đầu tư khu chế xuất Tân Thuận, nhà máy điệnHiệp Phước và Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific (SPCC).

Leave Comments

0904356911
0904356911